Trang chủTài liệu học IELTS

31 High scoring formulas to answer IELTS speaking questions

Hôm nay Thầy xin được giới thiệu với cả nhà cuốn sách 31 High - Scoring Formulas To Answer The Ielts Speaking Questions.

Đây là 1 cuốn hướng dẫn luyện speaking IELTS cực kỳ chi tiết và đầy đủ với 31 cấu trúc và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời các đề thi IELTS để đạt được điểm số mong muốn.

31 High-scoring formulas to answer IELTS speaking questions là cuốn pdf thực hành kỹ năng nói được biên soạn bởi bộ ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies. Hướng dẫn luyện speaking IELTS cực kỳ chi tiết và đầy đủ với 31 cấu trúc và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời, kỹ năng và tips trong các đề thi IELTS SPEAKING.

Tác giả trình bày rất chi tiết người nói cần phải đi qua những bước nào để đáp ứng yêu cầu của mỗi dạng câu hỏi, mỗi ví dụ trả lời cho từng câu hỏi, cung cấp một loạt từ vựng kèm theo giải thích nghĩa và cách sử dụng ở mục Native Speaker Words. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng các từ linking word để kết nối các ý logic với nhau và còn củng cố lại phần ngữ pháp trong bài trình bày của mình trước giám khảo.

Tóm lại, 31 High scoring formulas rất đáng thời gian và công sức mình bỏ ra để luyện tập, và sách cực kỳ hữu ích cho bạn nào còn yếu ở kỹ năng SPEAKING về ý tưởng, cách sắp xếp, diễn đạt ý.

Nếu chăm chỉ luyện tập cuốn này mà kỹ năng SPEAKING của bạn không tăng vượt bậc mới là lạ!

Chúc các em thi tốt!

Link download: download
Đăng ký lớp học
Vui lòng điền đầy đủ thông tin phía dưới
Vui lòng nhập mã xác nhận
Hoặc gọi đến Hotline: 0906 334 223