Trang chủTài liệu học IELTS

Collins - Get Ready for IELTS Speaking Pre - Intermediate A2+ (ORG)

Đây là bộ sách mới được chọn lọc kĩ lưỡng giúp cho các bạn vừa nhập môn Luyện thi IELTS Beginner làm quen với IELTS có thể tự ôn luyện sau những buổi học tại lớp chuyên luyện do giáo viên hướng dẫn. 4 cuốn sách này được nhắm vào phát triển tất cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Các bài học được trình bày phân loại khoa học giúp cho các bạn có thể tiếp cận và tiếp thu nhanh nhất. Các bạn hãy cố gắng nắm vững, ôn lại những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những tip để làm bài, nâng cao tốc độ đối với các dạng bài thường xuyên trong bài test thực tế.

Get Ready for IELTS SPEAKING được viết cho các bạn đang ở mức band 3 hoặc 4 muốn đạt được một điểm số cao hơn. Sử dụng cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói từ trung cấp lên mức khá trước kỳ thi IELTS SPEAKIING. 
Bạn có thể sử dụng Get Ready for IELTS Speaking: 
- Như một khóa tự học. Các bạn nên học và làm bài theo hệ thống thông qua 12 units để có thể tiến bộ từng chủ đề
- Cuốn sách cung cấp đủ tài liệu cho khoảng 50 giờ học trong lớp. 
- bao gồm một cuốn sách và một CD 
- Sách bao gồm 12 units. Mỗi units tập trung một chủ đề khác nhau, và các chủ đề này là những chủ đề  thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi IELTS.
- Sau mỗi 3 units, có một đánh giá giúp bạn sửa lại ngôn ngữ và các kỹ năng ở 3 units trước đó
- Ở cuối của cuốn sách, thực hành các bài test sẽ giúp bạn tiếp xúc được với phong cách ra đề cũng như điều kiện làm bài IELTS SPEAKING 
- Ngoài ra còn có một mục đáp án đầy đủ ở mặt sau của cuốn sách, do đó bạn có thể kiểm tra câu trả lời của bạn. Sẽ có các trả lời và gợi ý trả lời câu hỏi. Có liệt kê những từ ngữ bổ ích và định nghĩa của các từ ngữ đó.
- đĩa CD có chứa các bài tập nghe.

Link download tài liệu: click để download

Đăng ký lớp học
Vui lòng điền đầy đủ thông tin phía dưới
Vui lòng nhập mã xác nhận
Hoặc gọi đến Hotline: 0906 334 223