Trang chủTài liệu học IELTS

IELTS SPEAKING - MAT CLARK

IELTS SPEAKING của tác giả MAT CLARK được xem là 1 trong những cuốn sách hay nhất, đầy đủ nhất và bổ ích nhất cho các sĩ tử luyện thi SPEAKING. Trong cuốn sách bao gồm rất nhiều lời khuyên hữu ích được hệ thống thành lý thuyết và việc bạn cần làm chỉ là áp dụng.

Mat Clark đưa ra các tiêu chí chấm điểm IELTS, điều này ở sách nào cũng có. Nhưng trên hết , ông phân tích sự khác biệt giữa band 6 và band 7, band 8 một cách hết sức rõ ràng. Tại sao ông có thể làm được như vậy? bởi vì ông là 1 examiner.

Ngoài ra Mat Clark còn giúp bạn sử dụng các idioms trong quá trình nói. Chỉ cần các bạn sử dụng được idioms đúng dù chỉ 1 lần thôi cũng đủ để nâng cao điềm speaking của bạn lên.

Tuy nhiên, các bạn cũng không nên lạm dụng nhiều quá những phrase cứng nhắc như: “The point I’d like to begin with is that…, I suppose I should begin by highlighting the face that…” 

Thầy sưu tầm cho các bạn bản PDF chuẩn, rõ ràng và dễ nhìn, không có bản tiếng Trung để các bị khỏi bị rối khi đọc. Chúc các em ôn luyện thành công và nâng cao khả năng SPEAKING của mình rõ rệt.

Link download book: click vào đây

 

Link download audio: click vào đây

Đăng ký lớp học
Vui lòng điền đầy đủ thông tin phía dưới
Vui lòng nhập mã xác nhận
Hoặc gọi đến Hotline: 0906 334 223