Trang chủLịch khai giảng mới nhất

KHAI GIẢNG CÁC LỚP IELTS THÁNG 10 NĂM 2016

★ ĐIỂM HỌC VIÊN BÊN THẦY HIEN IELTS 

1. Thanh Hoan My, Overall 8.0, Reading 9.0

http://goo.gl/jZbsVC

2. Lâm Kiết Linh, Overall 7.0, Listening 7.5, reading 7.5

http://goo.gl/P5r4Zj

3. Vu Trung Hieu Nguyen, overall 6.5, reading 7.0

http://goo.gl/mNmcsA

4. Vũ Quang Tiền, overall 7.5, Speaking 8.5 

https://goo.gl/rJhMqV

5. Lê Hoàng Thanh Phong overall 7.0, Listening + Reading 8.0

https://goo.gl/wLGlvl

6. Nguyễn Thái Sơn Overall 7.0, Listening + Speaking 7.5

http://goo.gl/Ytmt9g

7. Lê Trang Yến Nhi Overall 6.5, Reading 7.0

http://goo.gl/UKmzdh

8. Vũ Thị Thùy Trang Overall 6.5, Listening 7.0

http://goo.gl/ynVQQb

9. Vũ Hoàng Minh Trang Overall 6.5, Listening 8.0

http://goo.gl/bTZcQ5

10. Trần Thị Hồng Hạnh Overall 6.5, Reading + Writing 6.5

http://goo.gl/oJdeR86

11. Phạm Thị Nguyệt Linh overall 6.5, listening 7.5

https://goo.gl/v8G0uj

★ ĐỊA ĐIỂM: 497/21 Sư Vạn Hạnh (nối dài) Phường 12 ,Quận 10

★ IELTS Hien Nguyen có cấp độ lớp 

1. First step ( dành cho người chưa biết, chưa tiếp xúc ielts, lớp học giúp hệ thống kiến thức trước khi vào học ielts, không cần phải test đầu vào, giáo trình dạy học lớp basic tương đương Ielts 3.0.- 4.0).

2. Lớp pre Ielts ( đã nắm vững 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, ngữ pháp, hoặc đã đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc đạt yêu cầu bài test bên ielts Hien Nguyen, giáo trình học Ielts tương đương 4.0 -5.0)

2. Lớp luyện Ielts 1 ( Hoàn thiện, nắm vững kiến thức ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để học viên tự tin áp dụng các mẹo. phương pháp luyện tập, nâng cao trình độ, giáo trình Ielts tương đương 5.0 - 6.0)

3. Lớp luyện Ielts 2 ( Dành cho những học viên đã có trình độ IELTS 5.0 – 6.0. Học viên có nền tảng kiến thức nhiều, các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trong IELTS ở mức tương đối khá, giáo trình Ielts từ 6.0 - 8.0 )

LỊCH KHAI GIẢNG: các lớp thứ 2 4 6 và thứ 3 5 7

I.  Lớp LUYỆN IELTS 1LUYỆN IELTS 2: KHAI GIẢNG ngày 34 tháng 10

1. Ca sáng (9h30-11h30) Thứ 2 4 6 hoặc 3 5 7 

2. Ca chiều (17h-19h) Thứ 2 4 6 hoặc 3 5 7 

3. Ca tối (19h-21h) Thứ 2 4 6 hoặc 3 5 7 

Ngoài 3 buổi trên, các bạn sẽ được học thêm 2 buổi cuối tuần: thứ 7 và chủ nhật để phụ đạo các kỹ năng yếu và luyện các dạng đề thi IELTS)

Lớp học kéo dài 8 tuần (72 giờ)

II. Lớp Pre - IELTS: KHAI GIẢNG ngày 3 tháng 10. Gồm 3 ca:

1. Ca sáng (9h30-11h30) Thứ 2 4 6  

2. Ca chiều (17h-19h) Thứ 2 4 6  

3. Ca tối (19h-21h) Thứ 2 4 6  

III. Lớp First Step : KHAI GIẢNG ngày 4 tháng 10. Bao gồm 2 ca:

1. Ca chiều 17h - 19h thứ 3 5 7

2.  Ca tối 19h - 21h thứ 3 5 7

Ngoài 3 buổi trên, các bạn sẽ được học thêm 2 lớp cuối tuần: thứ 7 và chủ nhật

 để phụ đạo các kỹ năng yếu và luyện các dạng đề thi IELTS)

Lớp học kéo dài 8 tuần ( 72 giờ)

 
Thư viện IELTS HIEN NGUYEN

NHỮNG ƯU ĐIỂM DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI IELTS HIEN NGUYEN

1. Thời lượng học và lượng kiến thức: mỗi tuần có 5 buổi học trên lớp. Bao gồm:

· 3 buổi học chính: thứ 2 + thứ 4 + thứ 6 hoặc thứ 3 + thứ 5 + thứ 7 (2h/buổi, tổng cộng:6h/ 3 buổi)

· 2 buổi học phụ đạo (tặng thêm, khuyến khích đi học): thứ 7 + chủ nhật (1.5h/ buổi, tổng cộng 3h/ 2 buổi)

Như vậy mỗi tuần, các học viên sẽ được học 5 buổi/ tuần tương đương với 12h/ tuần và với khóa học 8 tuần, số giờ các học viên sẽ học 72h (bình thường các khóa học khác chỉ tối đa 36h/ 8 tuần). Lợi ích tối ưu:

· Với ới số giờ trên, lượng bài học và kiến thức của 4 kỹ năng: WRITING, LISTENING, SPEAKING và READING mà học viên được học, tiếp cận, thực hành sẽ được rất nhiều dạng bài. 

· Thêm nữa, học với cường độ và tần suất như vậy sẽ giúp các bạn nhanh cải thiện được cả 4 kỹ năng của mình, tránh việc bị quên bài nếu như học mỗi tuần chỉ có 4,5 h/ 3 buổi (mỗi buổi 1,5h, 3 buổi/ tuần). Điều này sẽ giúp cho các bạn rút ngắn thời gian học trải dài, lan man, vừa tốn thời gian, công sức và cả chi phí.

2. Thi thử IELTS hàng tháng để đánh giá trình độ hiện tại và có hướng ôn tập hiệu quả sau khi đánh giá trình độ.

Thường thì đa phần các bạn tham gia kỳ thi thử lần đầu sẽ bị ngộp, căng thẳng và thường không đạt điểm số bằng khả năng, thực lực của mình. Vì vậy, IELTS HIEN NGUYEN tổ chức thi thử IELTS hàng tháng để giúp các bạn học viên trong và ngoài trung tâm có sự chuẩn bị tốt nhất dành cho kỳ thi IELTS thật. 

Thông qua hình thức thi theo tiêu chuẩn của IDP và hội đồng Anh để các thí sinh có cơ hội thực hành thử bài thi của mình, giúp các thí sinh tránh bị bỡ ngỡ, hồi hộp, có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho bài thi THẬT của mình. Cụ thể:

·   Trải nghiệm bài thi IELTS giống 95% bài thi IELTS chính thức

·   Hiểu rõ trình độ của mình sẽ giúp bạn chọn lựa được chương trình học phù hợp

·   Làm quen với không khí áp lực, căng thẳng và hồi hộp trong phòng thi

·   Giúp các bạn có được sự tự tin và bình tĩnh khi đứng trước các giám khảo chấm thi

·   Được hướng dẫn phương pháp và kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả cho kỳ thi sắp tới

3. Ngoài việc học trên lớp, học viên được sửa bài tập Writing ở nhà và thu âm SPEAKING để điều chỉnh khẩu hình miệng và phát âm chuẩn.

· Đối với các bài tập Writing ở nhà, các học viên sẽ gửi về email và sẽ được chỉnh sửa, hướng dẫn cách viếc, chỉnh sữa các lỗi sai ở cả 2 task trong Ielts Writing.

· Học viên sẽ trực tiếp Thu âm SPEAKING để được thầy điều chỉnh khẩu hình miệng và phát âm đúng theo chuẩn của người bản xứ.

4. Sau mỗi giờ học trên lớp, các học viên sẽ được khảo sát về mức độ hiểu bài, tiếp thu bài mỗi ngày. Nếu học viên nào chưa tiếp thu được bài hôm đó, có thể lên lên lớp riêng để thầy hướng dẫn lại bài của ngày hôm đó.

5. Trước mỗi kỳ thi IELTS chính thức, học viên sẽ được thầy ôn lại kiến thức, đồng thời bổ sung các dạng bài tập còn tự ti để có thể tham gia kỳ thi đó 1 cách tự tin nhất.

1 Phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ học viên

★ THỜI GIAN KHOÁ HỌC : 8 TUẦN (72h)

★ HỌC PHÍ: 6.300.000/ KHÓA 8 TUẦN

★ ƯU ĐÃI: HỌC PHÍ CHỈ CÒN 5.950.000 đồng/ khóa khi đăng ký nhóm 2 bạn trở lên

★ NGƯỜI DẠY : Được kèm cặp và hướng dẫn sát sao bởi những giáo viên IELTS band 8.0, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS, đạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL và CELTA. Mỗi giáo viên sẽ dạy theo thế mạnh của mình nhằm giúp học viên nâng điểm mỗi skill nhanh nhất.

HOTLINE: Thầy Hiền 01699 784 535 hoặc 0906 334 223

Phòng học của IELTS HIEN NGUYEN với tông màu cam và xanh non chủ đạo sẽ tạo cho học viên cảm giác năng động, trẻ trung và kích thích tư duy sáng tạo

★ NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN THỰC SỰ TIN TƯỞNG IELTS HIEN NGUYEN

1. PHƯƠNG PHÁP HỌC – SỰ ĐỘT PHÁ TRONG PHƯƠNG GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI TẠI IELTS HIEN NGUYEN

SPEAKING

☛• Hệ thống nhóm từ vựng học thuật (idiom, collocation, expression) tại lớp bằng phương pháp “TẤN CÔNG NÃO” (thuộc 20 từ vựng trong 5 phút). Đảm bảo thuộc ngay trên lớp 90% từ vựng ngày hôm đó học. 

☛• Luôn tạo điều kiện nói hàng ngày thông qua phương pháp ghi âm giọng nói ở nhà, gửi mail và được sửa phát âm, ngữ điệu và ideas => giúp học viên gỡ bỏ được rào cản tự ti về trình nói của mình, đặc biệt IELTS Hien Nguyen giup học viên nâng cao khả năng phản xạ trong kỹ năng nói, giao tiếp.

☛• Tạo môi trường giống trong phòng thi, tránh trường hợp “ bị khớp” khi gặp examiner, rèn kĩ năng speaking trước lớp, tương tác mắt (eye contact) và ngôn ngữ cơ thể (body language) để đạt điểm cao. 

☛• Với phương châm “Học là phải ứng dụng” và cải thiện sự tự tin khi tương tác với người nước ngoài 1-1 trong phòng thi, Lớp học thường xuyên có hoạt động ngoại khóa speaking tại thư viện ielts Hien Nguyen

WRITING:

☛• Cách triển khai ý tưởng topics bằng mindmap giúp bạn không bí ý tưởng khi viết, xây dựng dàn bài cho từng chủ đề theo format 6.5 – 7.0 IELTS. 

☛• Phương pháp PHẢN XẠ: Thảo luận, chia sẻ và phản biện ý kiến cá nhân giúp trao dồi ý tưởng bài viết theo từng chủ đề.

☛• Hướng dẫn và sữa chữa bài viết từng học viên theo lối viết học thuật dựa trên các tiêu chí giám khảo chấm điểm như: Đúng yêu cầu đề bài (Task Achievement), các phần có liên kết và mạch lạc không (Cohesion and Coherence), Ngữ Pháp (Grammar), Từ vựng phong phú và phù hợp (Vocabulary).

☛• Luôn có các lớp phụ đạo cuối tuần nhằm hỗ trợ chuyên sâu Writing

LISTENING

☛• Hướng dẫn và theo sát từng học viên theo phương pháp NGHE VÀ CHÉP CHÍNH TẢ. Qua đó, học từ vựng, cách phát âm xuất hiện trong bài nghe để áp dụng trong Writing và Speaking.

☛• Phương pháp note-taking ghi lại keyword, nắm ý chính toàn bài giúp tránh gặp bẫy thường gặp nhất.

☛• Luyện tips và mẹo nghe theo sát cấu trúc Listening thường gặp (Short-answer questions, Labelling, Note completion,..) giúp học viên đạt điểm cao.

☛• Cung cấp các nguồn tài liệu nghe theo trình độ từng học viên.

READING

☛• Cung cấp các nguồn tài liệu luyện đọc (báo, tạp chí,..) hàng ngày tạo thói quen giúp bạn đọc nhanh hơn.

☛• Luyện các kĩ thuật đọc nhanh như: đọc lướt (skimming), đọc quét (scanning), phân tích câu hỏi và tìm keyword theo sát cấu trúc Reading thường gặp (Multiple choice, Matching, True/False/Not Given,..)

☛• Phương pháp tìm KEYWORD trong paragraph giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không cần phải đọc hiểu cả bài viết hay biết nghĩa các từ vựng học thuật (học từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,..)

2. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

☛• Nền giáo dục Việt Nam truyền thống thường không xem trọng việc phát triển các hoạt động ngoại khóa cho học sinh mà chỉ chú trọng tới lý thuyết trên giảng đường. Trái ngược hoàn toàn với các nền giáo dục tiên tiến đến từ các nước phương Tây. Họ lấy hoạt động ngoại khóa, hoạt động thực tiễn để phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Vì vậy, khi đến với trung tâm Ielts Hien Nguyen, các bạn học viên ngoài giờ học trên lớp ra, trung tâm còn tổ chức các câu lạc bộ giao lưu Speaking với các ban nhạc nước ngoài, với người bản xứ. Ngoài ra, Ielts Hien Nguyen cũng tổ chức 2 buổi tự học ở thư viện dưới sự giám sát của đội ngũ giáo viên trình độ cao cũng như sự hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc từ các giáo viên cho các bạn học viên.

3. VÌ SAO CÁC THẾ HỆ HỌC SINH TRƯỚC LẠI QUYẾT TÂM HỌC Ở IELTS HIEN NGUYEN

☛• Đặt ở khía cạnh người đi học, thầy cũng từng xách cặp đi học ở nhiều trung tâm nên thầy hơn ai hết là người rất hiểu rõ nhu cầu và kỳ vọng các bạn học viên về một môi trường học tập tốt, nơi đó có người lái đò tài năng và nhiệt huyết. Chính vì lẽ đó, thầy rất mong muốn có thể truyền cảm hứng, thổi lửa, giúp các em có động lực và phương pháp học hiệu quả hơn, mang liệu những kết quả như mong muốn. Thông qua việc quản lý chất lượng học tập của học viên rất nghiêm túc, học viên sẽ được theo dõi sát sao từ quá trình tiếp thu bài hằng ngày cho tới việc đốc thúc học sinh tự học ở nhà, đánh giá tiến bộ của từng học viên trong suốt khóa học.

☛• Thầy đã sáng tạo và xây dựng lên phương pháp dạy “tấn công não” giúp các học viên có thể thuộc và phản xạ nhanh với 20 từ vựng trong vòng 5 phút trên lớp.

☛• Thầy vẫn luôn suy nghĩ tại sao học sinh khi học trên lớp rất hăng say nhưng khi về nhà lại lười học? Câu trả lời duy nhất đó chính là các bạn chưa có môi trường và người định hướng học. Vì vậy, ngoài những buổi đi học chính ra, thầy đã tạo ra thư viện tự học miễn phí cho các học viên vào các ngày thứ 6, 7, chủ nhật mỗi tuần. Khi đến thư viện, thầy mong muốn các bạn học viên có 1 môi trường học tập tốt hơn với những đầu sách Ielts được chọn lọc, được trợ giảng hướng dẫn cách phương pháp học, mẹo hay và giải đáp những thắc mắc của các bạn mà ở nhà tự học các bạn không biết hỏi ai!

~ thầy Hiền ~

 
Đăng ký lớp học
Vui lòng điền đầy đủ thông tin phía dưới
Vui lòng nhập mã xác nhận
Hoặc gọi đến Hotline: 0906 334 223