Trang chủKinh nghiệm

TỔNG HỢP 7 CUỐN SÁCH CỰC CHẤT ĐỂ NÂNG CAO BAND ĐIỂM SPEAKING

Các em có thể vào website: luyenielts.vn mục tài liệu để download nhé

1. Collins - Get Ready for IELTS Speaking Pre - Intermediate A2+ (ORG) dành cho người mới bắt đầu ôn luyện IELTS

Đây là bộ sách mới được chọn lọc kĩ lưỡng giúp cho các bạn vừa nhập môn Luyện thi IELTS Beginner làm quen với IELTS có thể tự ôn luyện sau những buổi học tại lớp chuyên luyện do giáo viên hướng dẫn. 4 cuốn sách này được nhắm vào phát triển tất cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Các bài học được trình bày phân loại khoa học giúp cho các bạn có thể tiếp cận và tiếp thu nhanh nhất. Các bạn hãy cố gắng nắm vững, ôn lại những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những tip để làm bài, nâng cao tốc độ đối với các dạng bài thường xuyên trong bài test thực tế.

Get Ready for IELTS SPEAKING được viết cho các bạn đang ở mức band 3 hoặc 4 muốn đạt được một điểm số cao hơn. Sử dụng cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói từ trung cấp lên mức khá trước kỳ thi IELTS SPEAKIING. 

Bạn có thể sử dụng Get Ready for IELTS Speaking: 

· Như một khóa tự học. Các bạn nên học và làm bài theo hệ thống thông qua 12 units để có thể tiến bộ từng chủ đề

· Cuốn sách cung cấp đủ tài liệu cho khoảng 50 giờ học trong lớp. 

· Bao gồm một cuốn sách và một CD 

· Sách bao gồm 12 units. Mỗi units tập trung một chủ đề khác nhau, và các chủ đề này là những chủ đề  thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi IELTS.

· Sau mỗi 3 units, có một đánh giá giúp bạn sửa lại ngôn ngữ và các kỹ năng ở 3 units trước đó

· Ở cuối của cuốn sách, thực hành các bài test sẽ giúp bạn tiếp xúc được với phong cách ra đề cũng như điều kiện làm bài IELTS SPEAKING 

· Ngoài ra còn có một mục đáp án đầy đủ ở mặt sau của cuốn sách, do đó bạn có thể kiểm tra câu trả lời của bạn. Sẽ có các trả lời và gợi ý trả lời câu hỏi. Có liệt kê những từ ngữ bổ ích và định nghĩa của các từ ngữ đó.

· đĩa CD có chứa các bài tập nghe.

Link download: http://goo.gl/8fdVe7

2. Collins English for Exams: SPEAKING for IELTS

Speaking là một kỹ năng cần thiết cho người học tiếng Anh. Đặc biệt hơn nữa các sĩ tử ôn thi IELTS lại càng luyện tập và bỏ nhiều tâm huyết hơn vào kĩ năng này. Cuốn Speaking for IELTS – Collins được các sĩ tử ôn thi IELTS đánh giá là một trong những cuốn hướng dẫn ôn thi Speaking Skills hiệu quả.

Là 1 trong 5 cuốn Collins English for Exams, Speaking for IETLS – Collins được chia thành 12 bài. Mỗi Unit tập trung vào một chủ đề mà thí sinh hay gặp trong kì thi IELTS. Điều này giúp bạn xây dựng một ngân hàng từ vựng và ý tưởng liên quan đến một loạt các chủ đề, từ đó đạt điểm cao trong IELTS Speaking. Ngoài các kiến thức về kỹ năng cần có để vượt qua bài thi IELTS, cuốn sách còn cung cấp cho các bạn những mẹo nhỏ trong kì thi thật và những điều mà giảm khảo mong muốn nhìn thấy từ bạn trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Link download: http://goo.gl/gpdrnL

3. Listening and Speaking skills - Improve your skills - Sam McCarter

Theo học cuốn Improve your IELTS – Listening and Speaking Skills chính là sự chuẩn bị chắc chắn và kĩ càng cho 2 phần thi Listening và Speaking Skills trong International English Language Testing System.

Sách này bao gồm 10 đơn vị dựa trên các chủ đề thường xảy ra trong các thử nghiệm thực tế. Mỗi đơn vị bao gồm 4 phần:

· Topic talk: các bài tập và các hoạt động giới thiệu từ vựng, nâng cao từ vựng và ý tưởng hữu ích cho chủ đề.

· Listening skills: các bài tập và các hoạt động để phát triển các kỹ năng cho các câu hỏi trong các phần nghe .

· Speaking skills: các bài tập và các hoạt động để phát triển các kỹ năng và ngôn ngữ cho các Module nói, bao gồm cả câu hỏi thực hành từ một phần của các Module .

· Exam listening: một phần hoàn chỉnh của Module nghe để thực hành các kỹ năng đã học 

Vì vậy, làm thế nào cuốn Improve your IELTS – Listening and Speaking Skills này sẽ cải thiện điểm số của bạn?

· Phát triển kỹ năng ngôn ngữ: Phần Topic talk ở mỗi bài cung cấp cho bạn từ vựng, thành ngữ và cấu trúc câu sử dụng trong phần thi nói và nghe. Phần Speaking skills cung cấp một số câu quan trọng, giúp bạn dễ dàng trả lời câu hỏi hơn.

· Phát triển các kỹ năng thi: Phần Listening skills giới thiệu các kỹ năng giúp bạn trả lời các dạng câu hỏi trong phần nghe. Khi biết phương pháp làm bài, bạn dễ dàng nâng cao được điểm Listening IELTS của mình.

· Phần thi nói giúp bạn làm quen với nhiều thể loại câu hỏi từ giám khảo, cho phép bạn thư giãn trong khi thi và thể hiện phần thi nói tốt nhất.   

Link download: http://goo.gl/5KuEfM

 

4. Ielts Actual test speaking

Kỹ năng SPEAKING được đánh giá là một trong những kỹ năng khó lên điểm, đặc biệt khi bạn không phải là người bản xứ bởi thật khó để tạo ra một môi trường thực hành với tiếng Anh xung quanh bạn 24/24 giờ. Và quan trọng hơn, IELTS Speaking đặc biệt đòi hỏi những gì và bạn cần tập trung vào những phần nào để lấy được điểm cao trong kỳ thi này là những câu hỏi mà nhiều bạn luôn băn khoăn trong quá trình luyện thi.

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong quyển ” IELTS Speaking actual tests”. Cuốn sách được biên soạn với phần hướng dẫn chi tiết từ format kỳ thi đến những tiêu chuẩn chấm điểm của giám khảo và quan trọng hơn là dẫn dắt bạn đi qua những chủ đề thường gặp của từng phần thi, đưa ra câu trả lời gợi ý và giải đáp những thắc mắc thường gặp về kỳ thi này.

Quá đủ để bạn tự luyện và lên band cho Speaking đúng không nào? J

Link download: http://goo.gl/5pLdwp

5. Ielts speaking – Mat Clark

IELTS SPEAKING của tác giả MAT CLARK được xem là 1 trong những cuốn sách hay nhất, đầy đủ nhất và bổ ích nhất cho các sĩ tử luyện thi SPEAKING. Trong cuốn sách bao gồm rất nhiều lời khuyên hữu ích được hệ thống thành lý thuyết và việc bạn cần làm chỉ là áp dụng.

Mat Clark đưa ra các tiêu chí chấm điểm IELTS, điều này ở sách nào cũng có. Nhưng trên hết , ông phân tích sự khác biệt giữa band 6 và band 7, band 8 một cách hết sức rõ ràng. Tại sao ông có thể làm được như vậy? bởi vì ông là 1 examiner.

Ngoài ra Mat Clark còn giúp bạn sử dụng các idioms trong quá trình nói. Chỉ cần các bạn sử dụng được idioms đúng dù chỉ 1 lần thôi cũng đủ để nâng cao điềm speaking của bạn lên.

Tuy nhiên, các bạn cũng không nên lạm dụng nhiều quá những phrase cứng nhắc như: “The point I’d like to begin with is that…, I suppose I should begin by highlighting the face that…” Chỉ nên sử dụng khoảng 1 idiom trong bài nói của mình để tạo sự khác biệt thôi.

Thầy sưu tầm cho các bạn bản PDF chuẩn, rõ ràng và dễ nhìn, không có bản tiếng Trung để các bị khỏi bị rối khi đọc. Chúc các em ôn luyện thành công và nâng cao khả năng SPEAKING của mình rõ rệt.

Link download: http://goo.gl/7hMy3G

6. 31 High scoring formulas to answer IELTS speaking questions

Đây là 1 cuốn hướng dẫn luyện speaking IELTS cực kỳ chi tiết và đầy đủ với 31 cấu trúc và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời các đề thi IELTS để đạt được điểm số mong muốn.

31 High-scoring formulas to answer IELTS speaking questions là cuốn pdf thực hành kỹ năng nói được biên soạn bởi bộ ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies. Hướng dẫn luyện speaking IELTS cực kỳ chi tiết và đầy đủ với 31 cấu trúc và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời, kỹ năng và tips trong các đề thi IELTS SPEAKING.

Tác giả trình bày rất chi tiết người nói cần phải đi qua những bước nào để đáp ứng yêu cầu của mỗi dạng câu hỏi, mỗi ví dụ trả lời cho từng câu hỏi, cung cấp một loạt từ vựng kèm theo giải thích nghĩa và cách sử dụng ở mục Native Speaker Words. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng các từ linking word để kết nối các ý logic với nhau và còn củng cố lại phần ngữ pháp trong bài trình bày của mình trước giám khảo.

Tóm lại, 31 High scoring formulas rất đáng thời gian và công sức mình bỏ ra để luyện tập, và sách cực kỳ hữu ích cho bạn nào còn yếu ở kỹ năng SPEAKING về ý tưởng, cách sắp xếp, diễn đạt ý.

Nếu chăm chỉ luyện tập cuốn này mà kỹ năng SPEAKING của bạn không tăng vượt bậc mới là lạ!

Link download: http://goo.gl/idZjRD

7. Cambridge Ielts 11

Có lẽ không cần giới thiệu quá nhiều về cuốn sách Cambridge 11 với các bạn. Cuốn sách vừa được phát hành cuối tháng 3/2016 tại Trung Quốc đại lục. Các thị trường khác như Hong Kong, Châu Âu, Mỹ vẫn chưa được phát hành.

Cuốn sách Cambridge IELTS 11 là cuốn Cambridge mới nhất và cập nhật nóng hổi nhất các dạng ôn tập cho các sĩ tử ôn tập IELTS ở khắp nới trên thế giới bao gồm các dạng đề SPEAKING. Đề thi tổng hợp, đa dạng, rất sát với đề thi thực. Người học sẽ dễ dàng trải nghiệm áp lực thi cử và quen với các dạng bài tập trong bài thi IELTS

Link download sách + audio: http://goo.gl/IKGQsf

Chúc các bạn ôn luyện SPEAKING hiệu quả và band điểm lên vù vù J

 

 

 

 

 

 
Đăng ký lớp học
Vui lòng điền đầy đủ thông tin phía dưới
Vui lòng nhập mã xác nhận
Hoặc gọi đến Hotline: 0906 334 223