Trang chủVì sao lại chọn chúng tôi?

Vì sao lại chọn chúng tôi?

☛• Đặt ở khía cạnh người đi học, thầy cũng từng xách cặp đi học ở nhiều trung tâm nên thầy hơn ai hết là người rất hiểu rõ nhu cầu và kỳ vọng các bạn học viên về một môi trường học tập tốt, nơi đó có người lái đò tài năng và nhiệt huyết. Chính vì lẽ đó, thầy rất mong muốn có thể truyền cảm hứng, thổi lửa, giúp các em có động lực và phương pháp học hiệu quả hơn, mang liệu những kết quả như mong muốn. Thông qua việc quản lý chất lượng học tập của học viên rất nghiêm túc, học viên sẽ được theo dõi sát sao từ quá trình tiếp thu bài hằng ngày cho tới việc đốc thúc học sinh tự học ở nhà, đánh giá tiến bộ của từng học viên trong suốt khóa học.

☛• Thầy đã sáng tạo và xây dựng lên phương pháp dạy “tấn công não” giúp các học viên có thể thuộc và phản xạ nhanh với 20 từ vựng trong vòng 5 phút.

☛• Thầy vẫn luôn suy nghĩ tại sao học sinh khi học trên lớp rất hăng say nhưng khi về nhà lại lười học? Câu trả lời duy nhất đó chính là các bạn chưa có môi trường và người định hướng học. Vì vậy, ngoài những buổi đi học chính ra, thầy đã tạo ra thư viện tự học miễn phí cho các học viên vào các ngày thứ 6, 7, chủ nhật mỗi tuần. Khi đến thư viện, thầy mong muốn các bạn học viên có 1 môi trường học tập tốt hơn với những đầu sách Ielts được chọn lọc, được trợ giảng hướng dẫn cách phương pháp học, mẹo hay và giải đáp những thắc mắc của các bạn mà ở nhà tự học các bạn không biết ai để nhờ.

 

 

Đăng ký lớp học
Vui lòng điền đầy đủ thông tin phía dưới
Vui lòng nhập mã xác nhận
Hoặc gọi đến Hotline: 0906 334 223